Bỏ qua nội dung

Lời thú tội trước Noel

Tháng Mười Hai 23, 2009


Hôm nay là lần đầu tiên tớ lên tiếng trước phương tiện truyền thông. Chẳng qua mẹ tớ bảo cho tớ cơ hội được tự thú trước Noel, không thì mẹ tớ sẽ bảo với ông già Noel cắt suất của tớ năm nay huhu. Từ trước đến nay mẹ tớ toàn viết những điều tốt đẹp về tớ thôi, chẳng qua là mẹ tớ cũng muốn che đậy một vài chuyện xấu của tớ nữa cơ. Nhưng hôm nay tớ làm mẹ tớ hơi bị bực mình một tí. Mẹ tớ còn bảo cho nợ 1 đòn ghi vào sổ đen, bao giờ lớn lên mẹ sẽ xử lý, huhu, các ấy xin mẹ tớ cho tớ  với nhé.

Chuyện là thế này!

Lúc chiều nay tớ đói quá, thế là tớ ngấu nghiến ti mẹ tớ một hồi. Bỗng tự nhiên tớ đau bụng không kiềm chế được, tớ bủm luôn một phát. Mẹ tớ kinh quá, bảo tớ là phải đi thay bỉm thôi. Nhưng mà tớ vẫn muốn ăn thêm 1 tí, nên cứ giữ chặt ti mẹ không chịu nhả, mẹ đành chiều tớ thêm 5 phút. Của đáng tội, ngồi ăn trên cái đống ấy cũng khó chịu bỏ xừ, thế là tớ giẫy đạp vài phát cho nó đỡ buồn ở mông. Không ngờ tớ giẫy thế nào mạnh quá, nó ấy xừ hết ra ngoài (tớ là tớ khiếu nại các bạn Pampers thiết kế cái bỉm số 2 thì đã quá chật và bỉm số 3 tớ đang dùng thì lại quá to đấy nhé). Lúc mẹ tớ đem được tớ lên cái changing mat thì đã quá muộn. Túm lại là đã nhoe nhoét từ trong ra ngoài, áo trong áo ngoài là dính hết đạn, không kể be bét ra chân ra mông ra lưng, ra tay mẹ tớ nữa chứ, tại tay mẹ đỡ mông tớ mà =)). Mẹ tớ hãi quá thét lên một tiếng thất thanh làm tớ sợ quá khóc rống lên một phát. Mẹ tớ bảo ị đùn chưa bị ăn đòn là may lại còn khóc à làm tớ nín luôn không dám ngo ngoe nữa.

Bà ngoại tớ nghe tiếng tớ khóc tất tả chạy vào xem, nhìn thấy bãi chiến trường cũng lộ rõ vẻ kinh hãi. Bà còn suỵt bảo tớ nằm im cho bà thay quần áo không mẹ lại cho quắn mông bây giờ. Mẹ tớ để bà lau người cho tớ trước trong lúc mẹ tớ đi chuẩn bị nước tắm cho tớ. Nghe thấy được đi tắm tớ excited quá cơ, lên cơn buồn tè mới chết chứ . Lúc mẹ tớ đang đứng cạnh tớ vẫn sợ cứ phải nhịn, mẹ tớ vừa quay đi là tớ nhịn hết nổi, vọt 1 phát từ trên giường của mẹ tớ, vọt qua tay áo bà tớ, bắn 1 phát hình cầu vồng đường kính mét rưỡi xuống thảm sàn màu kem mà bố tớ rất thích. Bà tớ chỉ kịp ối lên 1 phát, mẹ tớ quay ngoắt lại. Tớ chỉ kịp nhìn thấy bà nhìn mẹ đầy sợ hãi thay cho tớ mà không dám thốt nên lời, còn mắt mẹ tớ thì rõ là hình viên đạn. Nhưng mẹ tớ hôm nay nhịn giỏi, mẹ tớ chỉ bắn 1 tia nhìn căm thù thế thôi, nhưng khi tớ nhìn mẹ bằng con mắt hối lỗi của con mèo hiệp sỹ trong phim Shrek ý (các ấy có xem phim Shrek không nhỉ?) thì mẹ tớ không nói gì nữa, chỉ lẳng lặng đi chuẩn bị nước tắm cho tớ.

Tớ nằm trong chậu tắm thích quá nhưng biết thân biết phận nên im re. Mẹ tớ biết là tớ hối lỗi rồi mà vẫn bồi thêm một câu “vừa được ị lại vừa được tắm, sướng nhỉ?”, tớ nở nụ cười nịnh bợ cho mẹ tớ giãn hết cơ mặt. Tớ biết thừa mẹ tớ chả giận tớ được đâu. Nhưng mẹ tớ bảo tự ra mà thú tội đi, không thì cắt quà Noel. Nên là tớ blog vụ này để thành khẩn khai báo và xin ông già Noel đừng cắt quà của cháu nhé :D Cháu hứa sang năm mới sẽ ko ị đùn để làm buồn lòng mẹ cháu đâu xox

4 bình luận
 1. Hin permalink

  hahahha..con trai lap chien tich.

 2. Thu Huong permalink

  Con trai dang yeu the ^_^

 3. Ly Nguyen permalink

  Anh bé Daniel thế còn là lịch sự đấy. Em LĐ còn từng có vụ nằm bên cũi, bủm 1 cái, mẹ em í lột bỉm ra thay. Vừa lột ra em rót tiếp cầu vồng hoa cải từ bên cũi bắn sang cả bên giường bố mẹ em, lên cả người mẹ em, lên cả… cằm mẹ em. Mà lúc đấy còn có mỗi 1 mình mẹ em xoay sở nhé! Anh Daniel học tập vụ này đê.

 4. cháu nó hư thế mà sao các cô cứ xúm vào khen là thế nào nhỉ? :P
  Cô Ly đừng có vẽ đường cho hươu chạy nhé, chuyện như thế này là xảy ra như cơm bữa đấy, bà cháu có bữa vừa tắm rửa sạch sẽ xong xông vào thay bỉm là 5 phút sau thấy đi tắm lại thay quần áo lại đấy. Mà em LD công nhận powerful thế nhỉ? anh Daniel có công cụ mới bắn xa được thế, em ko có công cụ mà vọt được lên cằm mẹ thì quả là đáng nể đấy =))

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: